Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Hội nghị tập huấn công tác dân vận năm 2022.

Hội nghị tập huấn công tác dân vận năm 2022.

01/11/2022

Ban Dân vận huyện ủy Chư Sê vừa tổ chức hội nghị tập huấn công tác dân vận năm 2022 cho 147 cán bộ là Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội LHPN, Chủ tịch Hội nông dân, Hội CCB, Công đoàn và cán bộ dân vận các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
     Trong thời gian tập huấn, các đại biểu sẽ được truyền đạt các nội dung: Hoạt động của hệ thống dân vận huyện và cấp cơ sở, một số vấn đề về thực hiện chế độ thông tin, báo cáo; nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận của cơ quan Nhà nước và chính quyền các cấp; Công tác dân vận vùng ĐBDTTS, vùng đồng bào tôn giáo; Việc triển khai thực hiện mô hình nông hội và một số vấn đề về triển khai thực hiện phong trào thi đua “dân vận khéo”. Hội nghị cũng dành thời gian trao đổi một số nội dung về nghiệp vụ công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn công tác tại đảng bộ, cơ quan, đơn vị mình trong công tác dân vận, trong xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở..
     Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo ở cơ sở những quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận; nâng cao phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác dân vận./.
Mỹ Đức