Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện Chư Sê tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng

Huyện Chư Sê tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”

31/08/2022

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực”.
     Qua hơn 03 tháng triển khai với 7 kỳ thi, Cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao đạo đức cách mạng; phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” đã kết thúc với hơn 77 giải được trao cho các cá nhân.

Lễ tổng kết Cuộc thi tại điểm cầu Hội trường 2-9

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân huyện Chư Sê đã tích cực tham gia cuộc thi, là hình thức thiết thực trong tuyên truyền thực hiện Chủ đề năm 2022 của tỉnh: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”, góp phần củng cố niềm tin và phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo Kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII của Đảng.
                                                              Ban Tuyên giáo Huyện ủy (TH)