Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Huyện ủy Chư sê: trao quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã BarMaih

Huyện ủy Chư sê: trao quyết định về công tác cán bộ tại Đảng ủy xã BarMaih

11/09/2021

Sáng ngày 7/9, tại UBND xã Bar Maih, Huyện ủy Chư Sê công bố và trao Quyết định chuẩn y bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Bar Maih. Đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy dự và trao Quyết định.
     Tại buổi trao quyết định, ông Trần Đức Thoan - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 183-QĐ/HU, ngày 31/8/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê về việc chuẩn y bổ sung đồng chí Trương Văn Hoàng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Bar maih vào Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bar Maih, khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đ/c Lê Đình Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy trao quyết định
 cho đ/c Trương Văn Hoàng. Ảnh: Minh Vân
       Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Lê Đình Huấn chúc mừng và tin tưởng rằng với cương vị, nhiệm vụ mới đồng chí Trương Văn Hoàng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Đảng ủy xã đoàn kết, thống nhất lãnh đạo xã Bar Maih phát triển KT- XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương.
Đồng chí Trương Văn Hoàng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo huyện và tập thể đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện cho mình hoàn thành tốt công việc trong thời gian qua. Đồng thời, với vai trò, nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.
                                                                   Minh Vân