Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Khối thi đua số 1 huyện Chư Sê: Tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017

24/07/2017

Chiều ngày 21/7/2017, tại Phòng họp gác 3 Huyện ủy, Khối thi đua số 1 (gồm: Văn phòng và các Ban đảng Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện) đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối thi đua số 1 của huyện.
Tại Hội nghị, Ban Dân vận Huyện ủy - đơn vị Khối trưởng Khối thi đua số 1 đã thông qua các văn bản dự thảo về: Quy chế tổ chức, hoạt động phong trào thi đua của Khối; nội dung giao ước thi đua; các Tiêu chí thi đua thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm do Huyện ủy, UBND huyện giao về thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2017 để các thành viên của Khối thảo luận, góp ý kiến. Sau khi thảo luận thống nhất các nội dung, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017.
Với phương châm “Năng động, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2017”; Đồng chí Đoàn Khắc Đệ - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, thay mặt Khối thi đua đã phát động phong trào thi đua yêu nước toàn diện trên tất cả các lĩnh vực công tác của từng cơ quan, đơn vị trong Khối nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm trên địa bàn huyện năm 2017. Hội nghị đã bầu Liên đoàn lao động huyện làm Khối phó năm 2017./.

B.D.V