Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân xã Ia Blang khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân xã Ia Blang khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

24/04/2018

Kỳ họp thứ Năm HĐND xã Ia Blang khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 (bất thường), tổ chức vào ngày 23/4/2018, dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan, ban ngành đoàn thể của xã, cùng toàn thể đại biểu HĐND xã.
Kỳ họp đã được nghe đồng chí Hà Đình Thủy - PBT,Chủ tịch UBND xã thông qua Tờ trình và Đề án đề nghị sáp nhập thôn, làng thuộc xã IaBlang. Các đại biểu tham dự kỳ họp đã có nhiều ý kiến phát biểu tham gia vào Đề án, 100% đại biểu dự họp thống nhất với chủ trương sáp nhập thôn, làng (07 thôn, làng sáp nhập thành 04 làng) và thống nhất với tên đặt cho các thôn, làng sáp nhập theo như Đề án.

Toàn cảnh kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, Đảng ủy xã Ia Blang đã ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến, góp ý của các đại biểu HĐND xã trong phiên thảo luận và cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thực hiện trong thời gian tới. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao trước nhân dân, kỳ họp thứ Năm (bất thường), HĐND xã IaBlang khóa X đã thành công tốt đẹp. Các nội dung của kỳ họp được thảo luận, biểu quyết trách nhiệm, dân chủ, công khai.
                                                                                     Lê Hồng