Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thường trực HĐND huyện họp định kỳ tháng 3/2023

Thường trực HĐND huyện họp định kỳ tháng 3/2023

18/04/2023

Ngày 11/4/2023, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp định kỳ tháng 4/2023 nhằm đánh giá hoạt động HĐND huyện tháng 03/2023 và xây dựng chương trình công tác tháng 4 năm 2023. Đồng chí Kpui H’ BLê- Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Trần Minh Triều- Phó chủ tịch UBND huyện; Các Ban HĐND, lãnh đạo các phòng ban huyện.

Quang cảnh cuộc họp.Ảnh: HV
          Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2023, HĐND huyện đã tổ chức tiếp công dân định kỳ vào ngày 15/3,  kết qủa có 17 công dân đến phản ánh kiến nghị, nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận QSD đất, công tác giải phóng mặt bằng, đền bù bồi thường… Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện thường xuyên giám sát, đôn đốc việc triển khai, tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND huyện cũng như việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri, chất vấn của đại biểu; thực hiện nghiêm công tác tiếp nhận, xử lý đơn, thư khiếu nại của UBND huyện và UBND các xã, thị trấn.
Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Kpui H’ BLê-Phó chủ tịch HĐND huyện nhất trí với những nội dung báo cáo tại phiên họp. Đồng thời nhấn mạnh HĐND và các đại biểu HĐND cần tiếp tục triển khai các kế hoạch đã đề ra; tham gia các hoạt động giám sát về thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2016-2023; Văn phòng HĐND&UBND tiếp tục phối hợp với Huyện đoàn xây dựng kế hoạch “Tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em  huyện Chư Sê năm 2023”. Giao văn phòng HĐND&UBND tổng hợp ý kiến hoàn thiện báo cáo trình thường trực HĐND xem xét ban hành./.
                                                                        Hoàng Viên