Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thường trực HĐND huyện tổ chức họp định kỳ

Thường trực HĐND huyện tổ chức họp định kỳ

16/02/2023

Sáng 10-2, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Chư Sê tổ chức phiên họp định kỳ tháng 02 năm 2023 nhằm đánh giá công tác HĐND huyện tháng 1 và xây dựng chương trình công tác tháng 02/2023.
     Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Dự có lãnh đạo UBND huyện, đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện, phòng Tài chính Kế hoạch huyện.

Tổng quan buổi họp định kỳ. Ảnh: T.P
      Phiên họp, đã thông qua các báo cáo về tình hình sử dụng nguồn dự phòng ngân sách huyện; Tình hình hoạt động của HĐND huyện tháng 1/2023 và chương trình công tác tháng 2/2023; dự thảo chương trình công tác năm 2023. Trong tháng 1/2023, HĐND huyện đã thực hiện tốt công tác tiếp công dân định kỳ; Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND huyện tham dự các kỳ họp của HĐND tỉnh, tham gia các hoạt động thăm tặng qua tết các đối tượng chính sách xã hội, người có công với cách mạng, viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp xuân Quý Mão 2023 và dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”….
     Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà các Ban đã đạt được, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các Ban, các tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                                                          Trúc Phùng