Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN CHƯ SÊ TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BAN CHẤP HÀNH

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN CHƯ SÊ TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XII)

28/08/2017

Vừa qua, Đảng ủy Thị trấn Chư Sê đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho các  đồng chí đảng viên và cán bộ công chức thị trấn Chư Sê.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt nội dung các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), gồm: Nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.
Thông qua việc học tập, quán triệt nghị quyết lần này sẽ giúp thị trấn Chư Sê triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII,  góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh; đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết đến các tầng lớp nhân dân.

Kiều Hưng