Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đại hội Chi bộ thôn Greo Sek nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ thôn Greo Sek nhiệm kỳ 2022-2025

25/08/2022

Ngày 22-8, Chi bộ thôn Greo Sek, xã Dun, huyện Chư Sê đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 -2025. Đồng chí Trần Thị Thuý Anh, HUV, Bí thư Đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo đại hội. Dự đại hội có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các hội đoàn thể và các đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh đại hội. Ảnh: HV
     Thôn Greo Sek có tổng số 261 hộ với 1.158 nhân khẩu, dân tộc Jrai có 102 hộ; Chi bộ có 34 đảng viên, trong đó 31 chính thức, 03 dự bị. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ xã, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022 đạt được được nhiều kết quả đáng ghi nhận; 100% đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, xây dựng NTM. Thôn Greo Sek hiện có 146ha lúa nước 2 vụ, 76ha cà phê, 10ha hồ tiêu, 36ha cây trồng khác; Tổng đàn gia súc, gia cầm 2085 con đạt 100% chỉ tiêu NQ đề ra; lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ có nhiều chuyển biến tích cực. Trong nhiệm kỳ đã vận động nhân dân đóng góp được 46 triệu đồng xây dựng, chỉnh trang cổng làng và sửa chữa, lắp mới điện chiếu sáng… các khoản thu thuế và nghĩa vụ hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 12%; Tỷ lệ duy trì sĩ số và vận động trẻ em trong độ tuổi đến trường đạt trên 99%,  tình hình ANCT, TTATXH luôn ổn định và giữ vững; hàng năm có trên 80% hộ đạt gia đình văn hoá. Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã tham mưu cho Đảng uỷ xã ban hành các văn bản chỉ đạo củng cố kiện toàn hệ thống chính trị thôn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ đã cử 11 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp được 3 đảng viên mới. Với những kết quả đạt được hàng năm chi bộ thôn Greo Sek được Đảng uỷ xã xếp loại chi bộ trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã Trần Thị Thuý Anh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả cấp uỷ, chính quyền và nhân dân thôn Greo Sek đạt được trong niệm kỳ qua; Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới chi bộ thôn Greo Sek tiếp tục  phát huy tinh thân tập trung dân chủ lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị và nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu NQ đại hội XIII chi bộ đề ra.

Đồng chí Trần Thị Thuý Anh tặng hoa chúc mừng Chi uỷ chi bộ thôn Greo Sek, nhiệm kỳ 2022-2025. Ảnh: HV
Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022 -2025, Chi bộ thôn Greo Sek tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo phát triển kinh tế, xã hội. Phấn đấu nâng mức thu nhập bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng/năm, giảm hộ nghèo xuống còn dưới 4%; có 85% hộ được công nhận gia đình văn hoá, 85% hộ tham gia BHYT, 100% hội được sử dụng điện, nước sạch để sản xuất sinh hoạt, mỗi năm kết nạp từ 4 đến 5 đảng viên.
      Đại hội đã bỏ phiếu bầu  05 đồng chí vào Chi ủy chi bộ khoá XIII, đồng chí Lê Hải Đăng được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ thôn Greo Sek nhiệm kỳ 2022-2025./.
Hoàng Viên