Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đảng bộ thị trấn Chư Sê: Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đảng bộ thị trấn Chư Sê: Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên.

05/09/2021

Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam 2/9/1945-2/9/2021, sáng ngày 1/9/2021, Đảng bộ thị trấn Chư Sê đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ. Đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Mỹ Đức.
     Trong đợt này, Đảng bộ thị trấn Chư Sê vinh dự có 8 đảng viên được Ban thường vụ Tỉnh ủy quyết định trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 3 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 3 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Đ/C Rmah H’Bé Nét trao huy hiệu Đảng cho đảng viên. Ảnh: Mỹ Đức
     Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Rmah H’Bé Nét khẳng định những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên ưu tú, đã có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng, cũng như sự nghiệp phát triển của huyện Chư Sê. Đồng thời mong muốn, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, tiếp tục nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.
Mỹ Đức.