Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Greo Sék,

Đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Greo Sék, xã Dun

17/11/2022

Vừa qua, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022 tại làng Greo Sek, xã Dun, huyện Chư Sê. Cùng dự có đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
      Lãnh đạo Huyện Chư Sê: đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận huyện Chư Sê, cấp ủy, chính quyền xã Dun và đông đảo người dân làng Greo Sék.
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Hội, cấp ủy, Ban công tác Mặt trận và nhân dân làng Greo Sék đã tổng kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua trong năm 2022

Lễ ký kết giao ước thi đua của Làng Greo Sék.

Việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết đã trở thành nét đẹp truyền thống, thông qua Ngày hội nhằm tiếp tục góp phần củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận của nhân dân tại cộng đồng; phát huy quyền làm chủ, sự gắn bó, chia sẻ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân trong cộng đồng; tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân trong việc củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh.
     Đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực cố gắng của Chi bộ, Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể và nhân dân của làng đã cộng đồng trách nhiệm đóng góp sức lực xây dựng làng ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, Ban nhân dân, Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể và nhân dân làng Greo Sék tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết trong mọi công việc, trong sinh hoạt, trong lao động, giúp đỡ nhau phát triển sản xuất và trong cuộc sống thường ngày.
     Nhân dịp này, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng phần quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng cán bộ, nhân dân làng; tặng 10 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho 10 hộ nghèo của làng. Cá nhân đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Sê cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho làng. Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Chư Sê tặng 20 suất quà (01 triệu đồng/suất) cho 20 học sinh nghèo vượt khó của xã.
                                                                     Ban Tuyên giáo Huyện ủy