CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Bàn giao công trình “Thắp sáng đường làng” và “Nhà nhân ái”

Bàn giao công trình “Thắp sáng đường làng” và “Nhà nhân ái”

22/11/2021

    Chiều ngày 17-11, Huyện đoàn Chư Sê tổ chức bàn giao “nhà nhân ái” cho hộ có hoàn cảnh khó khăn và khánh thành công trình “Thắp sáng đường làng” tại làng Kte, xã H’Bông. Dự bàn giao có đồng chí Lê Đình Huấn-Phó bí thư TT Huyện uỷ; Kpuih H B Lê- Phó chủ tịch UBND huyện; Nay Winh-Bí thư Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, hệ thống chính trị làng Kte.


Đồng chí Lê Đình Huấn-Phó Bí thư Huyện ủy bàn giao nhà cho chị Đinh Krul. Ảnh: HV
     Công trình “nhà nhân ái” được BTV Huyện đoàn khởi công xây dựng từ ngày 22/10/2021, đến nay đã hoàn thành được ban giao cho gia đình chị Đinh Krul sử dụng. Nhà có diện tích 40m2, tổng trị giá gần 50 triệu đồng, được trích từ nguồn vận động đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân trên địa bàn huyện hỗ trợ.
      Được ở trong ngôi nhà mới khang trang sạch đẹp chị Đinh Krul xúc động cảm ơn cấp uỷ, chính quyền, Huyện đoàn, đoàn thanh niên xã H’Bông và các nhà tài trợ đã quan tâm xây dựng cho ngôi nhà. Nhân dịp này Huyện đoàn và các nhà tài trợ đã tặng quà cho gia đình chị Đinh Krul 01 quạt điện và các nhu yếu phẩm.
     Cùng ngày tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Kte, BTV Huyện đoàn tiến hành lễ khành thành công trình thắp sáng đường làng và bàn giao lại cho nhân dân làng Kte sử dụng.
 

Quang cảnh lễ khánh thành công trình thắp sáng đường làng tại xã làng Kte, xã H’Bông. Ảnh: HV
     Công trình có tổng chiều dài 1,5 km, sử dụng 30 trụ cao 6m và 30 bóng năng lượng chiếu sáng, tổng giá trị hơn 70 triệu đồng, được trích từ nguồn vận động đoàn viên thanh niên đóng góp và huyện hỗ trợ, do Đoàn thanh niên đảm nhận thực hiện. Công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Đặc biệt, công trình đã tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích, tình nguyện đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương.                                             
                                                                             Hoàng Viên   

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.