Tin tức > Tin tổng hợp > Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội năm 2022

Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội năm 2022

05/12/2022

Sáng 1-12 Hội Cựu chiến binh huyện Chư Sê tổ chức Bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội năm 2022 cho hội viên Đinh Bơch, chi hội CCB làng Ia H Bòng, xã Al Bá.
     Dự lễ bàn giao có ông Đỗ Quang Đại - Chủ tịch Hội CCB huyện, ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy xã Al Bá, Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch UBND xã Al Bá.

Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội. Ảnh: T.P
     Hội viên Đinh Bơch là hội viên CCB thuộc diện khó khăn về nhà ở. Căn nhà “nghĩa tình đồng đội” bàn giao cho hội viên Đinh Bơch có diện tích xây dựng 54m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp; mái tôn, nền lát gạch men. tổng trị giá 64 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội do tỉnh hội và quỹ thiện nguyện TP HCM hỗ trợ. Nhân dịp này, Hội CCB huyện tặng gia đình hội viên Đinh Bơch 1 số vật dụng sinh hoạt gia đình.
     Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp đối với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở để ổn định cuộc sống./.
                                                                                       Trúc Phùng