Tin tức > Tin tổng hợp > Công đoàn Chư Sê tiếp sức đoàn viên bị hiểm nghèo

Công đoàn Chư Sê tiếp sức đoàn viên bị hiểm nghèo

26/03/2024

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tương trợ từ nguồn quỹ "Tương trợ đoàn viên" số tiền 3.000.000 đồng cho đoàn viên Đoàn Thị Nguyên Phượng, Công đoàn Trường THCS Nguyễn Chí Thanh.
Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao tương trợ cho đoàn viên Trịnh Thị Hiêm, Công đoàn Trường THCS Chu Văn An số tiền 3.000.000 đồng.

Đồng chí Võ Công Hòa – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền tương trợ
cho đại diện BCH CĐCS Trường THCS Nguyễn Chí Thanh
Được biết, chị Đoàn Thị Nguyên Phượng và chị Trịnh Thị Hiêm đều không may bị bệnh ung thư, thuộc diện bệnh hiểm nghèo, hiện đang phải điều trị tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bác sỹ chỉ định phải phẫu thuật, xạ trị,... do đó, rất cần sự động viên, chia sẻ, hỗ trợ của nhiều tổ chức và các mạnh thường quân.
Đồng chí Võ Công Hòa – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt, việc làm, chia sẻ những khó khăn với gia đình các đoàn viên. Đồng thời, động viên các đồng chí đoàn viên yên tâm điều trị bệnh, nỗ lực khắc phục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Đây là nguồn động viên kịp thời, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tổ chức Công đoàn, quan tâm, tiếp sức, chăm lo tới các đồng chí đoàn viên khó khăn có thêm động lực để yên tâm điều trị bệnh và yên tâm công tác.
                                                                                    Sơn Hà – LĐLĐ huyện Chư Sê