Tin tức > Tin tổng hợp > Hội CTĐ huyện Chư Sê tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân

Hội CTĐ huyện Chư Sê tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân

31/08/2022

Ngày 30/8/2022, Hội CTĐ huyện Chư Sê phối hợp với Hội CTĐ Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh do Đại tá, Bác sỹ chuyên khoa 2, Nguyễn Thị Minh Phương làm trưởng đoàn tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Chư Pơng.

Đoàn từ thiện khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Ảnh: Mỹ Đức
     Tại buổi khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, Đoàn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người là các hộ nghèo, hộ cận nghèo và nhân dân trên địa bàn xã Chư  Pơng. Đồng thời trao tặng 300  phần quà bao gồm gạo, mỳ tôm và các nhu yếu phẩm cho 300  hộ nghèo trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng và thuốc cấp phát miễn phí trong đợt này có giá trị 75 triệu đồng.
     Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng; chia sẻ những khó khăn của người dân vùng sâu, vùng khó khăn của huyện Chư Sê để cùng cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội./.
Mỹ Đức