Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN Chư Sê: Tập huấn hướng dẫn đối thoại chính sách tại Ayun

Hội LHPN Chư Sê: Tập huấn hướng dẫn đối thoại chính sách tại Ayun

12/01/2024

Vừa qua, tại UBND xã Ayun; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Sê tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn tổ chức đối thoại chính sách, kỹ năng trong thực hiện đối thoại chính sách cấp xã và cụm thôn, làng . Dự hội nghị có đồng chí Uran H’ Na-Phó Chủ tịch HLHPN huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã
     Tham gia tập huấn có 50 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận, người uy tín; Chi hội trưởng chi hội phụ nữ các thôn làng trên địa bàn xã Ayun

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: HV
     Trong 01 ngày, các học viên được cán bộ Hội LHPN huyện truyền đạt một số nội dung như: Tổng quan chung về tổ chức, tham gia đối thoại chính sách; nội dung, quy trình đối thoại và một số kỹ năng cơ bản trong thực hiện đối thoại.
     Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ triển khai thực hiện Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Chư Sê giai đoạn I (2021-2025). Qua đó, tạo điều kiện cho các cấp hội nâng cao kiến thức, kỹ năng trong các bước tham mưu tổ chức đối thoại chính sách với cấp ủy, chính quyền địa phương; thể hiện vai trò của phụ nữ trong thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em./.
Hoàng Viên