Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHTN huyện Chư Sê: Chúc tết tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Gia Lai

02/02/2016

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 29/1/2016, Hội LHTN huyện Chư Sê tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Gia Lai, tại xã Ia Kla, huyện Đức Cơ.

Tại đây, trong không khí chào đón một mùa xuân mới, thay mặt Hội LHTN huyện Chư Sê, đồng chí Ral Lan Thoa – Bí Thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Sê đã hỏi thăm sức khỏe và chúc cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn đón xuân mới tràn đầy niềm vui, yên bình và hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là nhịp cầu nối nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết quân dân, động viên cán bộ, chiến sỹ biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.
Nhân dịp này, Hội LHTN huyện Chư Sê đã có những phần quà gửi tặng cán bộ và chiến sỹ tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Gia Lai nhân dịp xuân Bính Thân 2016./.
                                                                           Đức Chí