Tin tức > Tin tổng hợp > Hội Phụ nữ công an huyện Chư Sê, đoàn thanh niên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh: hành trình về nguồn t

Hội Phụ nữ công an huyện Chư Sê, đoàn thanh niên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh: hành trình về nguồn tại làng Gran

29/05/2017

Vừa qua, Hội phụ nữ công an huyện Chư Sê phối hợp cùng Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình hành trình về nguồn thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó là người đồng bào dân tộc thiểu số tại làng Gran, xã Ia Hlốp ( huyện Chư Sê).
Nhân chuyến hành trình này, Hội phụ nữ công an huyện Chư Sê tặng quà cho 7 gia đình chính sách tại làng Gran.- xã Ia Hlốp Mỗi phần quà trị giá 300.000 nghìn đồng. Chi đoàn thanh niên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tặng 10 phần quà cho các em là người đồng bào dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi. Mỗi phần quà trị giá 50.000 nghìn đồng

Hội phụ nữ công an huyện Chư Sê tặng quà cho các gia đình chính sách tại làng Gran.
Chi đoàn thanh niên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tặng quà cho các em là người đồng bào dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi.
Đây là hoạt động xã hội hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn cao đẹp mà Hội phụ nữ công an huyện Chư Sê phối hợp cùng các bạn đoàn viên Trường THCS Nguyễn Chí Thanh mang đến với dân làng Gran nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt. Đồng thời, thông qua hoạt động xã hội này sẽ góp phần nêu cao tinh thần tương thân tương ái của hai đơn vị trong hoạt động hướng đến cộng đồng ngày một tốt hơn.
Thực hiện: HUY HOÀNG