Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị truyền thông hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt

Hội nghị truyền thông hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động hội

20/09/2023

Sáng ngày 14/9/2023, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị truyền thông, hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn và khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động Hội”. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hoa – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Gia Lai và lãnh đạo Hội LHPN huyện.

HN truyền thông hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động hội. Ảnh: Mỹ Đức
     Tham gia hội nghị truyền thông có 85 hội viên là chủ tịch Hội LHPN, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, làng, TDP các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại buổi truyền thông, các học viên được nghe Báo cáo viên Hội LHPN tỉnh trao đổi 02 chuyên đề: Truyền thông kiến thức về chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong gia đình, xã hội và trong hoạt động Hội; kỹ năng cơ bản về an toàn thông tin trên môi trường mạng.
    Thông qua lớp truyền thông nhằm giúp đội ngũ Chi hội trưởng, hội viên nòng cốt huyện Chư Sê nâng cao trình độ, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý, điều hành hoạt động; đồng thời kết nối, hỗ trợ hội viên phụ nữ sử dụng công nghệ để tiếp cận thông tin, kiến thức bổ ích, an toàn. Qua đó góp phần thực hiện  hiệu quả khâu đột phá “Ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn trong hoạt động Hội” giai đoạn 2021-2026 của Hội LHPN tỉnh Gia Lai.
Mỹ Đức