CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyề

Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2021

04/05/2021

     Sáng ngày 28/4/2021, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2021. Về dự liên hoan có các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các thầy cô Tổng phụ trách đội và các em học sinh đến từ 20 Liên đội trên địa bàn huyện.
     Liên hoan “Đội tuyên truyền măng non” huyện Chư Sê năm 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Chư Sê với Luật Trẻ em” trải qua 02 vòng thi Sơ khảo và Chung Khảo thu hút sự tham gia của 31 liên đội trên địa bàn huyện. Sau khi Ban Giám khảo chấm vòng sơ khảo đã chọn được 20 đội tuyên truyền măng non đạt kết quả cao bước vào vòng trong. Vòng chung khảo diễn ra với 2 phần thi: trắc nghiệm kiến thức và thi tuyên truyền, hùng biện về Luật trẻ em


                  Đồng chí Nguyễn Nữ Quỳnh Nga phát biểu khai mạc
      Sau một ngày làm việc trách nhiệm và khẩn trương, Ban giám khảo liên hoan măng non đã tìm ra 02 đội thi đạt giải nhất khối TH và THCS đó là Liên đội trường tiểu học Nguyễn Tất Thành và trường THCS Cao Bá Quát, giải nhì thuộc về Liên đội trường TH Nguyễn Văn Trỗi và trường THCS Trần Hưng Đạo, giải ba thuộc về Liên đội trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, trường TH Hùng Vương, trường THCS Chu Văn An và THCS Nguyễn Khuyến và 12 giải khuyến khích.
            

Văn nghệ chào mừng lễ khai mạc
     Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2021 được tổ chức nhằm truyền tải những thông điệp của trẻ em, tạo sân chơi bổ ích để các đội viên tìm hiểu và phát huy quyền của mình vào các vấn đề liên quan đến trẻ em, trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc, phòng chống các tai nạn, xâm hại, bạo lực ở trẻ em, góp phần tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, học sinh về Luật trẻ em năm 2016 và nâng cao hiệu quả hoat động của các “Đội tuyên truyền măng non” trong nhà trường.
     
   
 Trao giải lễ tuyên truyền năm non năm 2021
     Thông qua tổ chức liên hoan, không những tạo được không gian gặp gỡ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau về các hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi giữa các em đội viên, học sinh trên địa bàn huyện mà còn là cơ hội để các em phát huy hết năng khiếu, sở trường của mình, trên cơ sở đó xây dựng phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực trong các liên đội, nhà trường ngày càng mạnh hơn. 
     Hơn thế nữa, Liên hoan cũng là dịp tuyên truyền đến các cấp, các ngành, thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn xã hội nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh để trẻ được sinh sống, học tập, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện.
                                                                       Minh Thủy - Huyện đoàn Chư Sê

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.