CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Lễ ra mắt câu lạc bộ sách hay về làng, bàn học tặng em

Lễ ra mắt câu lạc bộ sách hay về làng, bàn học tặng em

07/04/2023

    Hội LHPN thị trấn Chư Sê vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ sách hay về làng, bàn học tặng em tại làng Hăng Ring, thị trấn Chư Sê. Dự lễ có lãnh đạo UBND thị trấn, Hội LHPN huyện Chư Sê.


Toàn cảnh lễ ra mắt CLB. Ảnh: Mỹ Đức
     Theo đó câu lạc bộ được thành lập gồm có 51 thành viên là các em học sinh yêu đọc sách ở các trường học trên địa bàn huyện. Câu lạc bộ sinh hoạt 1 tháng 2 lần vào tối cuối tuần tại hội trường làng Hăng Ring. Các thành viên trong CLB sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các em thiếu nhi, học sinh về kỹ năng đọc sách, phương pháp chọn sách hay và đọc sách đúng cách, qua đó khơi gợi niềm đam mê, hứng thú với sách, từ đó tạo nên thói quen đọc sách cho thế hệ trẻ trong làng.
     Nhân dịp này, Hội LHPN thị trấn Chư Sê đã tặng 51 bộ bàn học và đèn học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Hăng Ring. Toàn bộ kinh phí mua bàn học và đèn được vận động từ các nhà hảo tâm hỗ trợ.
 

Hội LHPN thị trấn Chư Sê tặng đèn và bàn học cho các em học sinh. Ảnh: Mỹ Đức
     Thông qua hoạt động nhằm góp phần giúp cho các em thiếu nhi, học sinh về vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng../.
Mỹ Đức

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.