Tin tức > Tin tổng hợp > Liên đoàn lao động huyện Chư Sê thăm, hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung Trường C

Liên đoàn lao động huyện Chư Sê thăm, hỗ trợ tiền và nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung Trường Chinh

12/10/2021

Từ nguồn kinh phí vận động CNVC-LĐ đóng góp, ngày 6-10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Chư Sê phối hợp với Phòng Giáo Dục-Đào tạo huyện, Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ Chư Sê (Gia Lai) đã đến thăm và trao hỗ trợ nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung tại Trường THPT Trường Chinh thị trấn Chư Sê.

Đồng chí Phan Tất Phượng –UVBTV, trưởng ban TG Huyện ủy  trao tiền và nhu yếu phẩm
                                                             tại Trường THPT Trường Chinh. Ảnh: HV

Theo đó, tại khu cách ly, đoàn đã trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt, 10 bộ mùng mền, 108 thùng mỳ tôm, 1.655kg gạo, 55l nước mắm, 27l dầu ăn, 12kg bột ngọt, 4 thùng nước tương, 2 thùng nước suối, 2 hộp khẩu trang, 47kg bí đỏ, để cùng Hội LHPN huyện thực hiện nấu ăn phục vụ công dân đang cách ly tại khu cách ly tập trung Trường Chinh.

Đồng chí Trần Thị Lệ Nhung(Người đứng thứ 4 từ trái sang) trao nhu yếu phẩm cho khu cách ly tại Trường TH&THCS Trần Hưng Đạo xã Kông H Tôk. Ảnh: HV

Sáng ngày 07/10, Đồng chí Trần Lệ Nhung -Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai đã đến thăm, động viên và tặng 950 phần ăn sáng cho công dân đang thực hiện cách ly tập trung ở 03 Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Chư Sê, gồm: Khu cách ly tập trung Trường Dân tộc Nội trú huyện; Trường Tiểu học & THCS Trần Hưng Đạo (xã Kông Htok); Trường THPT Trường Chinh. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng góp phần phần chia sẻ những khó khăn với công dân tại khu cách ly, chung tay cùng huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
      Trong đợt này toàn huyện Chư Sê đã kích hoạt vận hành 6 khu cách ly tập trung, với 1125 công dân từ thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Dương về đang thực hiện cách ly.
                                                                                             Hoàng Viên