Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến”

Ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến”

14/04/2023

Vừa qua, Uỷ ban nhân dân xã Dun phối hợp Công an xã, Đoàn thanh niên CSHCM xã Dun tổ chức lễ ra mắt mô hình “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến”.
       Tham dự lễ có đồng chí Đào Hà Quân - Phó trưởng công an huyện Chư Sê; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN; các Ban, ngành đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn làng trên địa bàn xã.

Tổng quan buổi lễ. Ảnh: T.P
          “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến” được thành lập với lực lượng nòng cốt là công an xã, Đoàn viên thanh niên gồm 14 thành viên; với chủ đề hoạt động năm 2023 là “tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Đội tổ chức hỗ trợ hướng dẫn người dân trên địa bàn xã sử dụng thiết bị công nghệ thông tin, các tiện ích, dịch vụ, đăng ký thông tin tài khoản cá nhân trên ứng dụng VNelD mức 1, 2; phối hợp tuyên truyền người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức các mức độ theo kế hoạch đề ra của Ban chỉ đạo đề án 06 xã.

“Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến” ra mắt. Ảnh: T.P
          Lễ ra mắt “Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên xã tham gia hỗ trợ người dân trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại thôn, làng, xã./.
                                                                                    Trúc Phùng