Tin tức > Tin tổng hợp > THƯ VIỆN HUYỆN CHƯ SÊ TRƯNG BÀY SÁCH “MỪNG KỶ NIỆM SINH NHẬT BÁC VÀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN”

18/05/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và hưởng ứng chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 18/05/2021 tại Thư viện huyện Chư Sê đã xếp mô hình sách nghệ thuật và trưng bày sách với chủ đề “Mừng kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ và ngày hội toàn dân”.

Hình ảnh xếp sách nghệ thuật : Nhuận Hải
     Không gian trưng bày với những ấn phẩm đặc sắc viết về Bác và luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp như: Hồ Chí Minh với sự nghiệp đại đoàn kết, Bác Hồ với gương sáng về tiết kiệm, Bác dạy chúng ta về đức tính chuyên cần…hay các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiềm kỳ 2021 – 2026; công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 của Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND…Thông qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc, khẳng định niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, đồng thời tuyên truyền cho nhân dân trong toàn huyện nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử.
     Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện tại Thư viện huyện thưc hiện theo thông điệp 5k của Bộ y tế: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ khi bạn đọc đến Thư viện/.
                                                                                                              Nhuận Hải