Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng 150 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ nghèo

Tặng 150 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ nghèo

26/05/2022

Ngày 20-5, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Chư Sê tổ chức chương trình trao tặng 105 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên PN hộ nghèo, cận nghèo các làng Thoong Nha, Puih Jri và DNâu, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê.

Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ nghèo xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê. Ảnh: HV
     Tại chương trình, hội viên phụ nữ được nghe cán bộ Hội LHPN tỉnh truyền thông, giới thiệu về chương trình dự án hỗ trợ bếp đun miễn phí và hướng dẫn sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng.
     Cũng tại chương trình, Hội LHPN huyện Chư Sê đã tổ chức tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ (2021-2026) và triển khai các nội dung của Cuộc vận động xây dựng "gia đình 5 không 3 sạch" góp phần nâng cao chất lượng xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã Bờ Ngoong nói riêng, huyện Chư Sê nói chung.
     Thông qua chương trình, nhằm tạo cơ hội cho hội viên phụ nữ tiếp cận với sản phẩm bếp đun tiết kiệm năng lượng góp phần tiết kiệm thời gian, cải thiện sức khoẻ của người dân, giảm thải khí đốt bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Đồng thời, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại địa phương./.
                                                                       Hoàng Viên