Tin tức > Tin tổng hợp > Tặng quà cho người dân vùng dịch H’Bông

Tặng quà cho người dân vùng dịch H’Bông

13/07/2021

Sáng ngày 8-7, tại UBND xã H’Bông; Huyện đoàn Chư Sê phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức tặng quà hỗ trợ người dân vùng dịch xã H’Bông. Dự buổi trao quà có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHPN huyện; Đảng uỷ, UBND xã H’Bông.

Hội LHPN, Huyện đoàn Chư Sê tặng quà cho nhân dân làng Kte. Ảnh: HV
    Theo đó, phần quà, gồm 20 lít dung dịch sát khuẩn, 50 chai sát khuẩn khô, 550 khẩu trang và 100kg gạo được trao cho UBND xã H’Bông để chuyển tới bà con làng Kte, góp phần giảm bớt khó khăn trong những ngày thực hiện phong toả phòng chống dịch bệnh Covid-19.
     Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nay Winh- Bí thư Huyện đoàn cho biết đây là phần quà đầu tiên hỗ trợ nhân dân làng Kte. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Đoàn xã H’Bông chỉ đạo chi đoàn các thôn, làng phối hợp với chính quyền và các ban ngành làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về phòng chống dịch, đặc biệt là thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.
                                                                                            Hoàng Viên