CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Thăm hỏi tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Thăm hỏi tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

25/11/2021

     Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021. Ban an toàn giao thông huyện Chư Sê đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện


Ban ATGT huyện thăm tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT. Ảnh: Mỹ Đức
 
     Tại các nơi đến thăm, đại diện Ban ATGT huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ  với nổi đau mất mát người thân và những tổn thất do tai nạn giao thông gây ra, động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tích cực lao động, sản xuất để ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Nhân dịp này,  Ban ATGT huyện đã trao tặng 5 phần quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tại các xã Hbông, Dun, IaHlốp và xã IaKo, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.
     Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại./.       
Mỹ Đức

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.