Tin tức > Tin tổng hợp > Thường trực HĐND huyện Chư Sê: họp thường kỳ đánh giá hoạt động quý 1, triển khai chương trình công

Thường trực HĐND huyện Chư Sê: họp thường kỳ đánh giá hoạt động quý 1, triển khai chương trình công tác quý 2, 2017.

13/04/2017

Sáng ngày 11/4/2017, tại hội trường B, Thường trực HĐND huyện Chư Sê, đã tổ chức cuộc họp thường kỳ nhằm đánh giá hoạt động quý 1 và triển khai chương trình công tác quý 2 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Mỹ Đức.
Trong quý 1 năm 2017, hoạt động của HĐND huyện đảm bảo thực hiện đúng luật, quy chế và chương trình đã được thông qua, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tình hình thực tiễn của địa phương. Tổ chức các cuộc họp, các cuộc giám sát, giải quyết các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp và triển khai các hoạt động khác đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Thường trực HĐND huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chỉ đạo, điều hoà, phối hợp hoạt động của các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND huyện; thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động, phát huy dân chủ. Công tác tiếp dân, đôn đốc các cơ quan chức năng giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được quan tâm. Trong quý, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại 15 xã, thị trấn, kết quả đã có hơn 600 lượt cử tri tham dự, với 99 ý kiến, kiến nghị. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND huyện tiếp tục đổi mới và nâng cao hoạt động giám sát. Trong quý I, các Ban HĐND huyện đã giám sát trực tiếp tại 08 cơ quan, đơn vị theo kế hoạch.
Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát trong quý 2; Tổ chức hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn; Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức kỳ họp thứ 3 – HĐND huyện theo đúng kế hoạch đã đề ra./.
Mỹ Đức.