Tin tức > Tin tổng hợp > Trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo xã Ia Ko

Trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo xã Ia Ko

04/08/2022

Nhân đợt tình nguyện Mùa hè xanh 2022, vừa qua, Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học HUTECH-TP HCM đã phối hợp với UBND xã Ia Ko tổ chức chương trình “ Ngày  hội thiếu nhi”. Về dự  với chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Gia Lai, Huyện Đoàn Chư Sê, Đảng ủy xã Ia Ko; Thường trực BCĐ chiến dịch và Nhà tài trợ cho chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2022, cùng đông đảo bà con nhân dân, các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh:M.V

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh:M.V
     Tại đây, chương trình đã trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 4 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, ngoài ra chương trình còn trao tặng 300 quyển tập cho các điểm trường Tiểu học: Nguyễn Văn Trỗi và trường Kpă Klơng.
Được biết nguồn kinh phí do TS. Lương Toàn Hiệp – Tổng GĐ Cty CP Đầu tư Xây dựng Kĩ thuật Công nghệ HUTECH tài trợ.
     Chương trình có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên, hỗ trợ về tinh thần, vật chất rất lớn giúp các em có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập./.
                                                                                              Minh Vân