Tin tức > Tin tổng hợp > Trao tặng 263 “túi an sinh” cho các hộ dân làng Tào Roong, xã Ia Pal

Trao tặng 263 “túi an sinh” cho các hộ dân làng Tào Roong, xã Ia Pal

07/12/2021

Chiều ngày 4/12 , đồng chí Đinh Ngọc Hải- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã trao 263 “túi an sinh”, trị giá 131,5 triệu đồng cho người dân trong khu vực phong tỏa làng Tào Roong, xã Ia Pal, huyện Chư Sê.
      Theo đó, từ nguồn Quỹ phòng-chống dịch Covid-19 của tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã xuất hỗ trợ 263 “túi an sinh” cho bà con, mỗi túi trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 20 kg gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác .

Đồng chí Đinh Ngọc Hải- Phó CT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai trao “túi an sinh”cho khu vực phong tỏa làng Tào Roong, xã Ia Pal. (Ảnh:M.V)

Tại nơi đến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đinh Ngọc Hải đã thăm hỏi sức khỏe của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát cũng như người dân; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội kịp thời chia sẻ, động viên Nhân dân nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm các quy định phòng-chống dịch để nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.​/.
                                                                             Minh Vân