CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Trao tặng tiền hỗ trợ cho Các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao tặng tiền hỗ trợ cho Các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

05/05/2022

     Chiều ngày 3/5/2022, đại diện cá nhân vận động quyên góp, anh Nguyễn Đại Nguyên đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe và trao số tiền vận động được 3,5 triệu đồng cho chị Kpă Bych tạị thôn Kênh Siêu, xã Chư Pơng, Chư Sê.


Đại diện cá nhân vận động trao tiền cho chị Kpă Bych. Ảnh: Đại Nguyên
     Được biết, chị Kpă Bych bị bệnh suy thận mạn tính, một tuần chạy thận 2 lần, dịch và máu đã tràn ra ổ bụng không thể hút ra, bụng càng ngày to ra và chỉ nằm một chỗ, hơn 1 năm không đi tiểu được. Kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào người chồng đi làm thuê cho các hộ lân cận.
     Tại làng Nhă, xã IABlang, Thầy giáo Nguyễn văn Hải, tổng phụ trách đội trường TH Tôn Đức Thắng qua 2 lần quyên góp được từ các mạnh thường quân đã trao số tiền 11 triệu đồng cho gia đình em Siu Duy, học sinh lớp 2 trường TH Tôn Đức Thắng bị bệnh u não giai đoạn 2, xạ trị định kỳ hàng tháng tại Bệnh viện ung bướu TP. HCM.
     Các số tiền tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái của các nhà hảo tâm mong muốn sẻ chia một phần khó khăn với bệnh nhân nghèo có thêm điều kiện để chửa bệnh.
       Đại Nguyên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.