Tin tức > Tin tổng hợp > Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện truyên truyền sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ

Trung Tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện truyên truyền sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

04/06/2021

Thực hiện công văn số 14/BTG - BTG ngày 25/5/2021 của Ban tuyên giáo huyện ủy về việc hướng dẫn đẩy mạnh công tác tuyên truyền sau Đại hội XIII của Đảng và công văn về tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện đã tuyên truyền bằng hình thức, trưng bày sách về Bác Hồ nhằm phục vụ   cuộc thi tìm hiểu 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2021) và xếp sách nghệ thuật tại bộ phận Thư viện huyện chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Mô hình xếp sách nghệ thuật chào mừng Đại hội XIII của Đảng tại bộ phận thư viện huyện.
    ảnh: Nhuận Hải
     Có thể nói thành công của Đại hội XIII của Đảng có ý nghĩa trọng đại, định hướng cho toàn Đảng, toàn dân tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2030, Việt Nam hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Sách trưng bày kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước
ảnh: Nhuận Hải
     Thành công Đại hội XIII của Đảng; lý luận và thực tiễn của đường lối, chủ trương, chiến lược phát triển đất nước thể hiện trong nội dung cơ bản, cốt lõi của văn kiện Đại hội XIII; các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành để giữ vững đà tăng trưởng kinh tế, vượt qua những khó khăn do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19; các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình hành động cách mạng của các tầng lớp nhân dân trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, kết quả sau 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII); công tác tổ chức quán triệt, học tập, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện Nghị quyết; kết quả và các hoạt động chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; kết quả kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; kết quả triển khai các nhiệm vụ trọng yếu về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; công tác cán bộ; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; công tác đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, chống phá Đảng, Nhà nước, các hành vi tiêu cực….Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của các ngành, địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” theo mục tiêu, lý tưởng mà Đảng, Bác Hồ đã chọn./.
                                                                                           Nhuận Hải