Tin tức > Tin tổng hợp > UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Sê vận động 5 tấn hàng hóa hỗ trợ Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh

08/09/2021

Thực hiện chương trình “7 ngày một đợt hàng” do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phát động, Chiều ngày 6/9/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Sê đã vận động được 5 tấn hàng hóa là rau, củ, quả do các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ. Số hàng hóa này được tập kết tại UBMTTQ Việt Nam huyện và được UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tiếp nhận vận chuyển vào các tỉnh phía Nam phòng chống dịch.

UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Sê tiếp nhận hàng hỗ trợ.
     Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần vì cộng đồng, là tình cảm của các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Chư Sê hướng về các tỉnh phía Nam nhằm chia sẻ, động viên người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch vượt qua khó khăn, vững tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch để ổn định cuộc sống./.
Mỹ Đức