Tin tức > Tin tổng hợp > UBMTTQVN huyện Chư Sê bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

UBMTTQVN huyện Chư Sê bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

13/08/2021

Sáng ngày 12/8/2021, Uỷ ban MTTQVN huyện Chư Sê đã tổ chức lễ bàn giao nhà cho 2 gia đình hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Ia Hlốp. Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Đinh Thị Thông– Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Chư Sê; đồng chí Rơ Mah Bốt – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Ia Hlốp; cùng các ban ngành, đoàn thể xã; Ban nhân dân thôn làng Tel và làng Plong

Đ/c Đinh Thị Thông bàn giao nhà cho hộ  ông Siu Neng, làng Tel. Ảnh: Đại Nguyên

Sau hơn 1 tháng thi công, 2 căn nhà đã hoàn thành và được bàn giao cho  hộ ông Siu Neng, làng Tel và hộ bà Rơ Mah H’Bé, làng Plong, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê.
     Được biết, kinh phí xây dựng 50 triệu đồng/nhà, trích từ nguồn Quỹ cứu trợ của Uỷ ban MTTQVN tỉnh Gia Lai. Mỗi nhà có diện tích 44 m2 , mái lợp tôn, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ.
     Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thông – Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện Chư Sê đã chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng tăng gia sản xuất từng bước vươn lên ổn định cuộc sống, xóa đói giảm nghèo bền vững.
     Dịp này, cũng từ nguồn Quỹ cứu trợ của UB MTTQVN tỉnh đã tặng 3 đàn dê, tổng trị giá 40 triệu đồng, cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
                                                                                           Đại Nguyên