Vui tết Trung thu cùng thiếu nhi làng Mung Hlú
16/09/2024
Chiều ngày 14-9, Tại sân tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Mung H’Lú; UBMTTQ VN huyện, phòng Văn hóa Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin – Thể thao huyện phối hợp với UBND xã Ia BLang tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho thiếu nhi làng Mung H’Lú.
Về dự chương trình có bà Đinh Thị Thông– Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Lê Thị Hồng-Trường phòng Văn hóa Thông tin; Trần Văn Trầm-Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm VH,TT-TT huyện; Hà Đình Thủy-Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo HĐND, UBND UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Ia Blang, nhân dân và các em thiếu nhi làng Mung Hlú.

Các đơn vị và nhóm thiện nguyện tặng cùa cho các em thiếu nhi làng Mung Hlú. Ảnh: HV
Chương trình “Vui tết Trung thu” với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: phần biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi với chủ đề ngày tết của thiếu nhi (tết trung thu), về quê hương đất nước, về trường lớp, thầy cô và bạn bè; phần biểu diễn đầy tính nghệ thuật của các đội lân đến từ các CLB võ thuật; tại chương trình các cháu được nghe thư chúc tết thiếu nhi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, tham gia các trờ chơi, phá cỗ Trung thu.
Dịp này, đại điện các cơ quan và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia BLang đã tặng quà cho các em thiếu nhi; Nhóm thiện Nguyên “Sói Lang Thang” đến từ thành phố HCM đã tặng 203 phần quà Trung thu và hơn 200 lồng đèn cho các em thiếu nhi và tặng 20 phần quà gồm 10kg gạo và 01 thùng mì tôm cho 20 hộ đồng bào DTTS hoàn cảnh khó khăn làng Mung H’Lú.
Hoàng Viên