Tin tức > Tin tổng hợp > Đại hội TDTT xã Ia Blang lần thứ VII

Đại hội TDTT xã Ia Blang lần thứ VII

16/04/2021

Sáng ngày 13-4, xã Ia Blang đã long trọng tổ chức đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2021. Dự lễ có đồng chí Trần Thị Thuý Anh-HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các thành viên Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện, lãnh đạo đảng uỷ, UBND, cán bộ, công chức, vận động viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã xã Ia Blang

Văn nghệ chào mừng đại hội TDTT xã Ia Blang. Ảnh: HV
     Đại hội TDTT xã Ia Blang lần thứ VII, diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 13/4, được tổ chức với 22 nội dung thi đấu, gồm các môn: Bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, cầu lông, kéo ko, điền kinh, việt dã, bắn nỏ, thu hút hơn 600 vận động viên đến từ 11 cơ quan, đơn vị, thôn làng trên địa bàn xã về tham gia thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu trung thực, hết mình, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ…

Đoàn rước ảnh Bác chuẩn bị tiến vào lễ đài

Các đoàn diễu hành biểu dương lực lượng tại đại hội. Ảnh: HV
     Lễ khai mạc đại hội được diễn ra không khí sôi nổi, trang trọng của 14 đoàn, gồm: cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, các vận động viên, nhân dân …tham gia diễu hành biểu dương lực lượng và khép lại với phần đồng diễn của các em học sinh trên địa bàn xã.

Ông Nguyễn Văn Khôi-Chủ tịch UBND xã Ia Blang phát biểu khai mạc đại hội. Ảnh:HV
     Phát biểu khai mạc đại hôi, ông Nguyễn Văn Khôi-Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo đại hội đã biểu dương tinh thần của các lực lương về tham dự đại hội TDTT lần thứ VII, trên tinh thần đó kêu gọi toàn dân tích cực tham gia tập luyện TDTT, rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng con người phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn tinh thần, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong toàn xã hội, góp phần nâng cao dân trí hoàn thành chương trình mục tiêu xây dựng NTM nâng cao của địa phương. Đồng thời qua Đại hội lần này là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các dân tộc; tuyển chọn các vận động viên xuất sắc về tham gia thi đấu tại đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ X, năm 2021.

Màn đồng diễn của các em học sinh tại đại hội. Ảnh: HV
     Chiều cùng ngày, xã Ia Blang đã tổ chức lễ bế mạc đại hội TDTT lần thứ VII, năm 2021. BTC đã trao 60 giải cá nhân và 12 giải tập thể đạt thành tích xuất sắc tại đại hội. Trong đó, giải toàn đoàn: nhất thuộc về thôn Mỹ Phú; giải nhì thuộc Làng Nhã và giải ba trao cho thôn Vinh Hà.
     Đây là một trong những xã làm tốt công tác xã hội hóa, kêu gọi được nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí tổ chức Đại hội./.
                                                                                Hoàng Viên