Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại khu cách ly tậ

Đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà tại khu cách ly tập trung.

03/08/2021

Sáng 1/8/2021, đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cùng lãnh đạo UBND huyện Chư Sê đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trường THPT Dân tộc nội trú, và kiểm tra công tác chuẩn bị để kích hoạt khu cách ly Trường THPT Trường Chinh trên địa bàn huyện Chư Sê.

Đồng chí Kpă Thuyên-TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai
                               thăm khu cách ly tập trung trường THPT Dân tộc nội trú.   Ảnh Minh Vân

Huyện Chư Sê có 01 khu cách ly tập trung Trường THPT Dân tộc nội trú đã hoạt động từ đầu tháng 5/2021 và hiện đang cách ly tập trung 250 người. Tại đây, đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai và lãnh đạo UBND huyện Chư Sê đã động viên lực lượng làm nhiệm vụ trực ngoài và trong khu cách ly, cũng như đội ngũ phục vụ nấu ăn: Tất cả hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, vì cộng đồng, làm tròn nhiệm vụ được phân công tại khu cách ly; chú ý lấy an toàn phòng, chống COVID-19 đặt lên hàng đầu. Nhân dịp này đ/c Phó chủ tịch UND tỉnh đã gửi tặng Khu cách ly tập trung trường THPT Dân tộc nội trú phần quà bằng tiền mặt và một số mặt hàng thiết yếu.

Đồng chí Kpă Thuyên-TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai
kiểm tra khu cách ly tập trung trường THPT Trường Chinh.  Ảnh Minh Vân

Tại khu cách ly tập trung trường THPT Trường Chinh với quy mô 250 giường đang chuẩn bị kích hoạt theo tinh thần chỉ đạo tại công văn 253/UBND-KGVX, ngày 29/7/2021 của UBND tỉnh Gia Lai. Hiện nay cơ sở vật chất của khu cách ly đã được chuẩn bị sẵn sàng, đang làm công tác tiếp nhận 80 công dân về cách ly trong chiều ngày 1/8. Tại chuyến kiểm tra, đồng chí Kpă Thuyên-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai  đánh giá cao công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung của địa phương. Đồng thời, yêu cầu địa phương cần chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng, đảm bảo phương tiện vật chất, các trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực… để khu cách ly đi vào hoạt động; tổ chức được các phân khu theo yêu cầu của khu vực cách ly; thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch, tránh bị lây nhiễm chéo, nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.
                                                                                             Minh Vân