Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đến thăm và tặng quà cho các chốt phò

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đến thăm và tặng quà cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 tại làng Kte, xã H’Bông, huyện Chư Sê.

15/07/2021

Chiều 14/7/2021, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã đến thăm và kiểm tra tại chốt đang tạm thời phong tỏa do dịch Covid-19 tại làng Kte, xã H’Bông. Tham gia cùng đoàn công tác về phía huyện có đồng chí đồng chí Kpui H’Blê, Phó Chủ tịch UBND huyện, Về phía xã có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã H’Bông

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch đang trao đổi về công tác phòng chống dịch Covid -19 với đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch UBND xã H’Bông.
     Tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch đã kiểm tra công tác phòng chống dịch của địa phương, hoạt động của Tổ covid cộng đồng làng Kte, việc chăm lo sức khỏe, đời sống cũng như nắm thông tin số hộ, số khẩu thuộc làng kte, xã H’Bông đang bị ảnh hưởng do tạm thời phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19.  Đồng thời chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã H’Bông thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương. Đồng thời động viên tinh thần và tặng 02 phần quà là nhu yếu phẩm cho 02 điểm chốt cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phong tỏa do dịch Covid -19 tại làng Kte, xã H’Bông.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Lịch (đứng đầu tiên từ phải sang) tặng quà cho chốt phòng chống dịch Covid-19 tại làng Kte, xã H’Bông.
Thu Nguyễn