CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Đồng chí Rmah H’Bé Nét thăm chúc tết Quý Mão 2023

Đồng chí Rmah H’Bé Nét thăm chúc tết Quý Mão 2023

13/01/2023

     Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ngày 10/1/2023, đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội , hộ nghèo và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.


Đ/C chủ tịch UBND huyện thăm gia đình hộ nghèo. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình có công cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn xã IaGlai, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an lành hạnh phúc, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các gia đình có công với cách mạng, động viên các gia đình sống vui, sống khỏe. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu gương mẫu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.
 

Đ/C chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết các gia đình chính sách. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an lành hạnh phúc, đón tết vui tươi, đầm ấm.
 

Thăm gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện. Ảnh: Mỹ Đức
     Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi đến các gia đình một phần quà và chúc các gia đình đón một năm mới an lành, hạnh phúc./.
           Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.