CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: Hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2020.

Chư Sê: Hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2020.

09/06/2020

     Hưởng ứng “ Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện”, sáng ngày 5/6/2020, tại hội trường 17/8, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Kpui H’Blê – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện


Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức
     Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã và đang có sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống xã hội, luôn được sự tham gia nhiệt tình của các cấp, hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện. Từ đầu năm 2019 đến nay, huyện Chư Sê đã tổ chức 3 đợt hiến máu, có trên 1.500 thành viên  đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được trên 1.200 đơn vị máu an toàn, đạt và vượt kế hoạch.
     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Kpui H’Blê – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã triển khai trong thời gian qua, đồng thời biểu dương các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp cho hoạt động hiến máu nhân đạo của huyện. Để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đảm bảo công tác an sinh xã hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện yêu cầu Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện từ huyện đến cơ sở thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người hiến máu tình nguyện, nhất là lực lượng thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, doanh nghiệp, địa bàn dân cư cùng tham gia, tạo thêm nhiều nguồn máu chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh hiện nay.
 

Khen thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc. Ảnh: Mỹ Đức.
     Nhân dịp này, UBND huyện Chư Sê, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã khen thưởng cho 11 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2019./.
Mỹ Đức

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.