CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: Họp Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19

Chư Sê: Họp Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19

26/03/2020

     Chiều ngày 24-03-2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Chư Sê đã họp triển khai kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Kpuih H’ Blê – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp


Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Đức Chí
     Tại cuộc họp, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã báo cáo về diễn biến tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện, số ca cách ly tại gia đình, tại cơ sở y tế và số ca đã hoàn thành cách ly đủ 14 ngày. Trên cơ sở diễn biến khó lường của dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện đã tập trung thảo luận nêu lên các phương án phòng, chống dịch, cũng như các phương án dự phòng và các tình huống khi có trường hợp dương tính với Covid-19 trên địa bàn; cụ thể huyện đã lên phương án thành lập khu cách ly tập trung với qui mô 150 giường, đảm bảo nhân lực, vật tư y tế và các điều kiện sinh hoạt tại khu cách ly. Đồng thời, Huyện cũng đã chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền đến mọi người dân về cách phòng, chống, khai báo y tế cũng như mức độ lây lan của dịch Covid-19.
     Trên tinh thần chống dịch như chống giặc, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện đã giao cho phòng y tế huyện là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo khẩn trương hoàn chỉnh kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, triển khai công tác phòng, chống dịch một cách tích cực, hiệu quả không để dịch lây lan trong cộng đồng./.                                                                           
   Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.