CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: Thực hiện chuyển đổi vị trí công tác định kỳ đối với công chức, viên chức không giữ chức dan

Chư Sê: Thực hiện chuyển đổi vị trí công tác định kỳ đối với công chức, viên chức không giữ chức danh lãnh đạo, quản lý

25/02/2020

     Nhằm bố trí, sắp xếp công chức, viên chức phù hợp với chuyên môn được đào tạo, có điều kiện phát huy và nâng cao năng lực công tác theo hướng giỏi một việc, biết nhiều việc; Tránh được sự trì trệ trong công tác chuyên môn và từng bước góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả của nền hành chính nhà nước. Đồng thời chủ động phòng ngừa, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí có hiệu quả. Ủy ban nhân dân huyện Chư Sê đã ban hành Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 14/02/2019 thực hiện chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức năm 2020 theo Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ, trong đó quy định cụ thể về định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức


Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet
     Theo đó đối tượng thực hiện chuyển đổi gồm: chức danh Kế toán các cơ quan, đơn vị và các trường học trên địa bàn huyện; công chức Tài chính - Kế toán, Địa chính - Xây dựng 15 xã, thị trấn. Đối với các trường hợp khác thực hiện chuyển đổi vị trí trong nội bộ của từng cơ quan, đơn vị thuộc huyện. Không thực hiện chuyển đổi vị trí công tác đối với người có thời gian công tác còn lại dưới 18 tháng cho đến khi nghỉ hưu.
     Các trường hợp chưa thực hiện chuyển đổi vị trí công tác bao gồm:Người đang trong thời gian xem xét, xử lý kỷ luật; Người đang bị kiểm tra, xác minh, thanh tra, điều tra, truy tố, xét xử; Người đang điều trị bệnh hiểm nghèo được cơ quan có thẩm quyền xác nhận; người đang đi học tập trung từ 12 tháng, người đang biệt phái; Phụ nữ đang trong thời gian mang thai hoặc có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi; nam giới đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi do vợ mất hoặc trong trường hợp khách quan khác.
     Dự kiến trong năm 2020 UBND huyện Chư Sê sẽ thực hiện luân chuyển vị trí công tác đối 75 công chức, viên chức là Kế toán các cơ quan, đơn vị và các trường học trên địa bàn huyện; công chức Tài chính - Kế toán, Địa chính - Xây dựng của 15 xã, thị trấn./.
Vi Toản

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.