Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê công bố quyết định sáp nhập Đội giao thông công chính vào Ban quản lý Công trình đô thị và V

Chư Sê công bố quyết định sáp nhập Đội giao thông công chính vào Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện.

15/04/2022

Vừa qua, tại Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức công bố quyết định sáp nhập Đội Giao thông công chính vào Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện. Dự công bố quyết định có đồng chí Rmah H’Bé Nét – CT UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ, công nhân viên chức Đội giao thông công chính và Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện .

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh : M.V
     Tại đây, đại diện Phòng Nội vụ đã công bố quyết định sáp nhập; quyết định chuyển công tác và bố trí người làm việc sau khi sáp nhập; quyết định chuyển công tác đối với viên chức lãnh đạo. Theo đó, Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện sau khi sáp nhập có tổng số 98 người làm việc và các hợp đồng lao động, có con dấu, tư cách pháp nhân, tài khoản giao dịch riêng dưới sự quản lý của UBND huyện theo quy định của pháp luật.
Việc sáp nhập các đơn vị thực hiện theo Đề án sắp xếp tổ chức, bộ máy các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện Chư Sê trong năm 2021 nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy tổ chức, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực.
     Phát biểu tại buổi công bố quyết định bà Rmah H’Bé Nét – CT UBND huyện yêu cầu: Sau khi sáp nhập, Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện  cần kịp thời ổn định tình hình, khắc phục khó khăn, sắp xếp lại bộ máy tổ chức; kiện toàn tổ chức Đảng; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đảm bảo triển khai kế hoạch theo đúng quy định./.
                                                                   Minh Vân