Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê khai mạc "Hội trại tòng quân" năm 2024

Chư Sê khai mạc "Hội trại tòng quân" năm 2024

27/02/2024

Sáng 24/02/2023, UBND huyện Chư Sê khai mạc Hội trại tòng quân trong lực lượng vũ trang nhân dân huyện năm 2024 với sự tham gia của 236 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự, Nghĩa vụ công an cùng các đoàn viên, thanh niên xã thị trấn.
     Dự khai mạc có đồng chí Rmah H’ Bé Nét - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường Trực UBND huyện, Kpui H’ BLê - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thượng tá Vũ Đức Trình – UV BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện; lãnh đạo UBMTTQ các ban đảng, văn phòng Huyện ủy, trưởng các phòng ban, đơn vị, và các tổ chức chính trị xã hội thuộc huyện.

Quang cảnh khai mạc Hội trại tòng quân 2024. Ảnh TT.
Phát biểu khai mạc hội trại tòng quân năm nay, đồng chí Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường Trực UBND huyện, trưởng BTC hội trại tòng quân đã biểu dương tinh thần sẵn sàng tham gia nhập ngũ của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời mong muốn thanh niên Chư Sê tiếp tục phát huy trách nhiệm, tinh thần, nhiệt huyết cách mạng, hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.
Hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động như viếng nghĩa trang liệt sĩ, trang trí tiểu trại, chấm điểm trại, trò chơi vận động, chương trình giao lưu truyền thống, tuyên truyền, động viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ, các hoạt động giao lưu văn nghệ… qua đó giúp các trại sinh giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời giúp các bạn thanh niên nhập ngũ có thêm động lực, niềm tin, trách nhiệm, tinh thần tự giác và ý thức tập thể để chuẩn bị bước vào môi trường mới.

BTC trao cờ lưu niệm cho các tiểu trại. Ảnh TT.

Đồng chí Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường Trực UBND huyện trao quà cho các tân binh. Ảnh TT.
Nhân dịp này, ban Tổ chức đã biểu dương và trao quà cho các tân binh đồng thời trao cờ lưu niệm cho tiểu trại đại diện cho 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.
                            Trịnh Thắm