CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Gia Lai: Công viên Phạm Văn Đồng - điểm nhấn đô thị Chư Sê

Gia Lai: Công viên Phạm Văn Đồng - điểm nhấn đô thị Chư Sê

21/08/2018

Huyện Chư Sê với đà tăng trưởng vượt bậc vươn mình trở thành vùng kinh tế động lực của tỉnh Gia Lai. Hướng đến đô thị văn minh, năng động huyện Chư Sê đã triển khai xây dựng công viên Phạm Văn Đồng, đảm bảo nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn và thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội.


Mô phỏng công viên Phạm Văn Đồng khi hoàn thành.

Công viên đang trên đà hoàn thiện.

Tọa lạc giữa trung tâm thị trấn Chư Sê, công viên Phạm Văn Đồng được huyện Chư Sê đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Với hơn 34 tỷ đồng đầu tư, công viên Phạm Văn Đồng khi đưa vào sử dụng cùng với công viên sẵn có Kpă Klơng sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho trung tâm đô thị hiện đại huyện Chư Sê.Người dân toàn huyện có quyền tự hào khi được vui chơi, tập thể dục, dưỡng sinh, giải trí lành mạnh trong không khí mát lành, wifi miễn phí; Thậm chí, việc hữu ích mà hai công viên mang lại là giảm thiểu tệ nạn cho xã hội, thanh thiếu niên sẽ không còn "sa ngã" vào các trò chơi, quậy phá gây mất an ninh trật tự.
Sen được đưa từ quê Bác (Nghệ An) vào trồng trong trong viên Gia Lai.

Thấu hiểu những lợi ích thiết thực mà mục tiêu chính là hướng về quyền lợi cho người dân, lãnh đạo huyện Chư Sê đã phê duyệt kiến trúc và triển khai xây dựng công viên Phạm Văn Đồng rất bài bản, hiện đại. Từ năm 2012-2014, sẽ là các trục đường chính bao quanh công viên; năm 2016, xây dựng hệ thống điện, nước tưới, đường bê tông, dụng cụ tập thể dục; năm 2017 là trụ đèn trung tâm, trụ chiếu sáng bao quang, năm 2018 sẽ là năm quyết định cho việc hoàn thiện công viên, đó là xây dựng đường dạo bộ, cổng công viên, trồng cây xanh, hồ sen, nhà rông, hồ bơi... Và các năm tiếp theo sẽ là sân lễ hội, hồ điều hòa, hồ phun nước, đường dạo bộ, cây cảnh, thảm cỏ.

Sẽ hoàn hảo và tráng lệ khi công viên Phạm Văn Đồng với thiết kế hiện đại, năng động đi vào sử dụng. Tất cả vì nhân dân phục vụ, vì nhu cầu thiết thực đời sống của cư dân Chư Sê, Gia Lai. Đó còn là tầm nhìn sâu rộng, có tầm trong quy hoạch của lãnh đạo chính quyền. Đó là, khi công viên Phạm Văn Đồng cùng với tuyến đường Phan Đình Phùng đoạn từ cuối tuyến đường đã đầu tư đến đường Tránh thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê nâng cấp nền, mặt đường hệ thống thoát nước hoàn tất, sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế-xã hội cho toàn huyện. Đô thị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí năng động và người dân lành mạnh thì xã hội phát triển. Văn minh đô thị đã hiện diện ở Chư Sê, những thành tựu ấy chính là sự đồng lòng, là chủ trương đúng đắn của nhân dân và cấp chính quyền.        

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.