CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > HĐND HUYỆN CHƯ SÊ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN: SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG

HĐND HUYỆN CHƯ SÊ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT QUYẾT ĐỊNH CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN: SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG TỪ XÃ BỜ NGOONG ĐI XÃ DUN HUYỆN CHƯ SÊ (THUỘC TUYẾN ĐƯỜNG LIÊN HUYỆN PLEIKU – ĐĂK ĐOA – CHƯ SÊ)

24/02/2020

     Chiều ngày 21/02/2020, tại Hội trường 17/8 huyện Chư Sê. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ Mười một (kỳ họp bất thường) HĐND huyện Chư Sê khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, dưới sự chủ tọa của các đồng chí Nguyễn Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Rmah H’Bé Nét, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã hoàn thành các nội dung, chương trình kỳ họp đề ra.
     Tại kỳ họp bất thường, HĐND huyện đã xem xét đề nghị của UBND huyện và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về việc bổ sung danh mục đầu tư công giai đoạn 2016-2020 và quyết định chủ trương đầu tư dự án: Sửa chữa, nâng cấp đường từ xã Bờ Ngoong đi xã Dun huyện Chư Sê (thuộc tuyến đường liên huyện Pleiku  - Đăk Đoa – Chư Sê) với tỷ lệ tán thành cao.


Toàn cảnh kỳ họp thứ Mười một (kỳ họp bất thường) HĐND huyện khóa IX

 
Đ/c Nguyễn Hữu Tâm, UV. BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện
            thông qua nội dung Tờ trình số 09/TTr-UBND của UBND huyện Chư Sê tại Kỳ họp
     
       Đoạn đường từ xã Bờ Ngoong đi xã Dun huyện Chư Sê được đầu tư xây dựng từ những năm 2005-2006, đây là đoạn tuyến hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng và cấp bách nhất trong các đoạn tuyến thuộc đường liên huyện Pleiku – Đăk Đoa – Chư Sê. Tuyến có tổng chiều dài khoảng 18,1 km nối từ thành phố pleiku (ngã 3 La Sơn) đi Đăk Đoa – Chư Sê, kết nối các xã Chư Hdông (Pleiku), Ia Băng (Đăk Đoa) và 6 xã của huyện Chư Sê gồm: Ia Tiêm, Bờ Ngoong, AlBă, Kông Htok, Dun và thị trấn Chư Sê. Đây là tuyến đường có mật độ giao thông lớn, có dân cư sinh sống đông đúc dọc theo tuyến (hơn 30 ngàn người), có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội cũng như kết nối khu vực phía Nam tỉnh Gia Lai.
     Với hiện trạng như hiện nay, đoạn tuyến trên không thể đáp ứng được nhu cầu vận tải ngày càng lớn của địa phương và các huyện lân cận…
     Xác định Dự án trên là cần thiết và cấp bách, đảm bảo các điều kiện phù với khả năng cân đối với đầu tư của địa phương, không trùng lắp với các chương trình, dự án đã có quyết định đầu tư, phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội của huyện Chư Sê giai đoạn 2016-2021 và quy hoạch xây dựng chung của toàn huyện.
 
 

Đ/c Nguyễn Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp
 
     Phát biểu tại kỳ họp, Chủ tọa kỳ họp đề nghị: Đối với dự án đã được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp này, giao UBND huyện, Ban quản lý các Dự án Đầu tư – xây dựng huyện khẩn trương triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư bảo đảm đúng quy trình, quy định pháp luật, bố trí đủ nguồn lực để thực hiện dự án, đảm bảo chất lượng và hoàn thành trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách hiện nay./.
 
                 NGỌC TRANG 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.