CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > LÃNH ĐẠO HUYỆN CHƯ SÊ THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT S

LÃNH ĐẠO HUYỆN CHƯ SÊ THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ

27/07/2020

     Sáng ngày 24/7, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện – bà Rmah H’ Bé Nét đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại các xã Bờ Ngoong và xã Bar Măih.


Đ/c Rmah H’ Bé Nét tặng quà cho gia đình ông Kpă Kol, tại xã Bờ Ngoong
     Trực tiếp đến với các gia đình chính sách, bà Rmah H’ Bé Nét đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng để động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, tiếp tục thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 

Đ/c Rmah H’Bé Nét, tặng quà cho vợ, chồng ông Đinh Grip và bà Đinh Blet, xã Bar Măih
     Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.
                                                                                   NGỌC TRANG 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.