CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Lãnh đạo huyện Chư Sê tiếp xúc, đối thoại với thanh thiếu nhi năm 2022

Lãnh đạo huyện Chư Sê tiếp xúc, đối thoại với thanh thiếu nhi năm 2022

25/10/2022

     Chiều 19/10, tại trung tâm Chính trị huyện, huyện Chư Sê tổ chức chương trình  tiếp xúc, đối thoại với thanh thiếu nhi năm 2022.
     Các đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Rmah H’Bé Nét – Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các Ban đảng Huyện ủy; lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và gần 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện


Tổng quan buổi đối thoại. Ảnh: T.P
     Buổi đối thoại đã tiếp nhận ý kiến về các vấn đề được thanh thiếu nhi quan tâm như: Cơ sở vật chất, điều kiện phục vụ cho trẻ em vui chơi, giải trí, học tập; tình trạng thanh thiếu niên tham gia giao thông không tuân thủ luật giao thông đường bộ về đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, phóng nhanh, vượt ẩu; các vấn đề về An toàn giao thông và An ninh học đường; các vấn đề về chăm sóc, giáo dục trẻ em; bảo vệ quyền trẻ em, các biện pháp phòng chống thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em. Ngoài ra, vấn đề về đường giao thông nông thôn ở 1 số xã hư hỏng, xuống cấp làm ảnh hưởng đến việc đến trường; vấn đề an toàn thực phẩm tại các điểm bán hàng trước cổng trường cũng là những vấn đề được các em học sinh rất quan tâm.
     Tại buổi tiếp xúc đối thoại, lãnh đạo phòng, ban đã giải đáp các ý kiến thắc mắc; đồng thời đề ra các giải pháp cụ thể giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em hiện nay. Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của thanh thiếu niên, học sinh. Qua đó, nâng cao trách nhiệm, hành động của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em tại địa phương.
     Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao 10 suất học bổng cho 10 em thiếu nhi vượt khó trong học tập, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; 20 suất quà cho thanh niên yếu thế, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; 100 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng./.
          Trúc Phùng 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.