Tin tức > Tin UBND Huyện > Lãnh đạo huyện Chư Sê: Thăm, tặng quà gia đình có công nhân kỹ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ

Lãnh đạo huyện Chư Sê: Thăm, tặng quà gia đình có công nhân kỹ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ( 27/7/1947 – 27/7/2021).

29/07/2021

Chiều ngày 26.07.2021, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng trên địa bàn xã AlBá huyện Chư Sê, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2021). Cùng đi có lãnh đạo các ban, ngành và địa phương.
     Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Trọng Thâm, thôn Tứ Kỳ Nam và ông Kpă Byang, Làng Klah, xã AlBá, huyện Chư Sê, là gia đình có công cách mạng và trực tiếp bị ảnh hưởng chất độc hóa học trong chiến tranh

Đ/c:  Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh: Đặng Hùng

Tại nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
     Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành của huyện và địa phương; hứa luôn đi đầu trong các phong trào thi đua, gương mẫu động viên con cháu phát triển sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
                                                                                        Đặng Hùng