CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Sở LĐTB&XH tỉnh Gia Lai: tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi.

Sở LĐTB&XH tỉnh Gia Lai: tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi.

30/09/2015

Tối ngày 26/9/2015, tại Công viên Kpă Klơng, Sở LĐTB&XH tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn và UBND huyện Chư Sê tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Các đồng chí KPă Thuyên – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Lê Văn Thành – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh; Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và chung vui cùng các em.
 

Đêm hội trăng rằm. Ảnh: Mỹ Đức
Hòa trong  không khí tưng bừng rộn ràng của đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời thưởng thức các tiết mục văn nghệ, những màn múa lân đặc sắc với chủ đề về vui tết trung thu hết sức vui nhộn và tham gia phá cổ trung thu. Đặc biệt trong chương trình “đêm hội trăng rằm” các bạn nhỏ trên địa bàn huyện còn được gặp gỡ với nhân vật Chị Hằng và Chú Cuội trong hoạt cảnh trung thu với rất nhiều trò chơi và câu đố vui, lý thú tạo cho các em không khí vui tươi, thoái mái và để lại những tình cảm sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh và toàn thể các em thiếu niên nhi đồng.
Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho thiếu nhi. Ảnh: Mỹ Đức
Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai đã tặng 400 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 100.000 đồng.
Qua chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2015 tại huyện Chư Sê thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể tỉnh Gia Lai, huyện Chư Sê đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; nhằm xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng; tạo điều kiện cho các em có một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thông qua đó giáo dục cho các em chăm ngoan, học giỏi; tiếp thêm niềm tin, ý chí cho các em bước tiếp trên con đường tương lai./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.